Những Mẫu Phòng Phong Cách Cổ Điển Cực Kỳ Sang Trọng

Vinh Anh Audio

Những Mẫu Phòng Phong Cách Cổ Điển Cực Kỳ Sang Trọng

Trong vòng những năm gần đây, đã đánh dấu bước xu hướng phát triển mạnh của Phòng karaoke phong cách cổ điển. Khác hẳn với phong cách hiện đại, phòng karaoke phong cách cổ điển mang lại vẻ sang trọng, quí tộc với chất liệu là các phù điêu composite mạ nano vàng.

Ban đầu phòng karaoke phong cách cổ điển hướng đến các đối tượng khách là những người trung lưu có tuổi. Nhưng hiện tại với sự kết hợp hoàn hảo với ánh sáng đèn Moving, Laser và Led P10 phòng Karaoke phong cách cổ điển đã được mọi đối tượng khách hàng ưa chuộng và trở thành xu hướng đầu tư tất yếu của các chủ đầu tư lớn. Nhận thấy tiềm năng phát triển của phòng Karaoke phong cách cổ điển.

Những phòng Karaoke phong cách cổ điển từ lâu vẫn được nhiều người yêu thích bởi vẻ sang trọng, quý phái. Bất kỳ một phòng Karaoke phong cách cổ điển nào khi hoàn thiện cũng cần đảm bảo sự độc đáo,  tính thẩm mỹ cao, trang trí cầu kỳ, tỷ mỷ, tinh xảo và đặc biệt phải tôn lên sự quý tộc, mang hương vị của kiến trúc cổ xưa.

Một phòng Karaoke phong cách cổ điển thường sẽ chọn một màu chủ đạo và kết hợp thêm 2 đến 3 tone màu phụ khác chứ không trang hoàng nhiều màu sắc như phòng hát hiện đại. Mẫu mà chúng ta đang xem sử dụng tone màu vàng kim làm chủ đạo, từ bàn, trụ cột, nền nhà, đèn trần, đèn tường đều sử dụng màu sắc này. Ngoài ra còn kết hợp với tone màu tím của ghế tạo nên sự sang trọng, quý phái.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh dịch vụ phòng hát karaoke và muốn hướng tới những người có thu nhập cao thì hãy lựa chọn ngay phòng hát karaoke theo mẫu cổ điển này. Vẻ đẹp kiến trúc của mẫu phòng hát này đảm bảo khách hàng của bạn sẽ vô cùng yêu thích. Nhờ hiệu ứng ánh sáng mà các kiến trúc cổ điển được nâng lên một tầm mới, với nét đẹp ảo diệu.

Và một số mẫu phòng Karaoke phong cách cổ điển đẹp nhất. Mời các bạn tham khảo:

————————————————————————————————-

Phương thức mua hàng

Liên hệ trực tiếp Hotline 0567.965.555 để được mức giá tốt nhất.

Quý vị và các bạn mua hàng xin vui lòng liên hệ với số 0567.965.555 để tư vấn viên Vinh Anh Audio sẽ giúp quý vị và các bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý.

✮✮✮✮✮ ✮✮✮✮✮✮✮✮✮✮

Sản phẩm bảo hành 1 năm

Miễn phí lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Giao hàng toàn quốc

✮✮✮✮✮ ✮✮✮✮✮✮✮✮✮✮

Website Vinh Anh Audio:              https://vinhanhaudio.com/

Liên hệ Vinh Anh Audio : 0567.965.555

Địa chỉ: 85 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Bình luận bài viết

Call Now Button