Địa Chỉ

Giới thiệu về Showroom âm thanh Vinh Anh Audio

Vinh Anh Audio – 85 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ khách hàng.

Siêu thị âm thanh Vinh Anh Audio đầu tiên được khai trương tại Hà Nội đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc thay đổi thói quen mua sắm thiết bị âm thanh chính hãng của người dân. Vinh Anh Audio với hàng trăm các sản phẩm được bày bán khoa học trên diện tích rộng hướng đến trải nghiệm tiện ích mua sắm của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về showroom âm thanh Vinh Anh Audio  ngay sau đây:

Thông tin liên hệ Showroom Vinh Anh Audio

+ Địa chỉ: 85 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

+ SĐT: 0567.96.5555

+Zalo: 0567.96.5555

+ Email: vinhanhaudio@gmail.com

+ Fanpage Vinh Anh Audio: https://www.facebook.com/vinhanhaudio/

+ Bản đồ chỉ dẫn tới showroom Vinh Anh Audio:

Giới thiệu về showroom Vinh Anh Audio

1. Vị trí mua sắm thuận tiện, giữa lòng thành phố.

Với vị trí đắc địa, không gian mua sắm rộng rãi, giao thông thuận lợi; có chỗ để xe máy, ô tô thuận tiện, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng cho việc khách hàng tới thăm gian và mua hàng tại Vinh Anh Audio.

2. Nhân viên thân thiện, tận tâm

Đội ngũ nhân viên Vinh Anh Audio bao gồm nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật lắp đặt & giao nhận, thu ngân đều phục vụ tận tâm và tư vấn tận tình vì lợi ích của mọi khách hàng, đảm bảo tất cả mọi người đều được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với các nhu cầu, đồng thời luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời & chuyên nghiệp nhất từ phía nhân viên.

3. Sản phẩm chất lượng, minh bạch nguồn gốc

Vinh Anh Audio đã và đang nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về các sản phẩm được chúng tôi cung cấp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Với quy trình kiểm soát chặt chẽ từng khâu kiểm duyệt sản phẩm mẫu hay thông tin về nguồn gốc xuất xứ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và minh bạch về nguồn gốc của các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Tất cả đều có giấy có giấy chứng nhận nhập khẩu CO, CQ từ các cơ quan chức năng trước khi nhập về bày bán tại hệ thống.

4. Tối ưu nhất về hàng hoá và dịch vụ 

Vinh Anh Audio luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng tìm tòi và cải tiến các sản phẩm mới để đem đến giải pháp tổng thể và tối ưu nhất về hàng hoá và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Vinh ANh Audio luôn cung cấp cho khách hàng những lựa chọn đa dạng về hàng hóa, giá cả hợp lý, đảm bảo hàng chính hãng. Bên cạnh những sản phẩm mang những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bose, BMB, JBL, Jarguar thì Vinh Anh Audio cũng không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng sánh ngang hàng với những thương hiệu lớn, đặc biệt chất lượng và giá thành tốt nhất có thể.

Một số hình ảnh tại showrom Vinh Anh Audio

✮✮✮✮✮ ✮✮✮✮✮✮✮✮✮✮

Website Vinh Anh Audio:              https://vinhanhaudio.com/

Facebook: Vinh Anh Audio

Liên hệ Vinh Anh Audio : 0567.96.5555

Địa chỉ: 85 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Bình luận bài viết

Call Now Button